Tri-Aktiline Plus 5ml ที่สุดแห่งทรีตเมนท์เติมร่องริ้วรอย เห็นผลทันทีที่ใช้ GoodSkin Labs Tri-Aktiline? Plus Instant Deep Wrinkle Filler + Firming Concentrate
5ml (ขนาดทดลอง)
สิ่งของทุกสิ่งหรือคนเราจะพัฒนาดีขึ้นเรื่อยๆ ตามอายุ ยิ่งเราอายุมาก เราก็จะยิ่งฉลาดขึ้น หรือทันโลกมากขึ้น เช่นเดียวกับ เทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ GoodSkin Labs ก็ไม่ได้เป็นข้อยกเว้น เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวเราจะสูญเสียความกระชับ และความยืดหยุ่นไป ทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย และก่อตัวเป็นเส้นริ้วและริ้วรอย เพื่อรับมือกับสัญญาณความร่วงโรยของผิว GoodSkin Labs ได้พัฒนาสูตรเติมร่องริ้วรอยจากผลิตภัณฑ์ Tri-Aktiline Instant Deep wrinkle Filler ด้วยเทคโนโลยีเพื่อผิวที่ดูกระชับใหม่ล่าสุดของ GoodSkin Labs บัดนี้ จะไม่เป็นเพียงแค่การเติมร่องริ้วรอย เพราะ Tri-Aktiline? Plus Instant Deep Wrinkle Filler + Firming Concentrate ใหม่ล่าสุดจะมอบการบำรุงสู่ผิวให้ดูอิ่มเอิบ ผิวจึงดูกระชับยิ่งขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ สูตรส่วนผสมรับมือริ้วรอยลึกที่ทรงประสิทธิภาพของ Tri-Aktiline? Plus จะใช้วิธีการทำงานอันหลากหลาย เพื่อลดเลือนเส้นริ้วและริ้วรอยต่างๆ โดยจะเข้าเติมร่องริ้วรอย ลดเลือน เส้นริ้วรอยบนผิวในทันที และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง Tri-Aktiline? Plus จะช่วยให้ผิวดูอิ่มเอิบรู้สึกกระชับยิ่งขึ้น ส่วนผสมล้ำหน้าใหม่ล่าสุดของ GoodSkin Labs อย่าง Daitosol และโพลีเมอร์จะทำงานร่วมกันมอบความรู้สึกกระชับสู่ผิวขึ้นในทันที ส่วนผสม PromoLift? และ Phytomatrix 100 จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระชับเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง นวัตกรรมล่าสุดของ GoodSkin Labs ได้ถูกผสมผสานเข้ากับผลิตภัณฑ์สุดล้ำหน้าสูตรเดิมของ Tri-Aktiline? โดดเด่น อาทิ เนื้อครีมไม่ขาวลอย การเติมร่องริ้วรอย ซิลิโคนเนื้อแมตต์ แต่นำมาพัฒนาให้เนื้อครีมให้สบายผิวขึ้นกว่าเดิม ไม่เหนียวเหนอะ ทาได้ง่ายยิ่งขึ้น เริ่มต้นวันนี้กับ Tri-Aktiline? Plus เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์

ส่วนผสม
NyloBlend & Spherical Powders - ส่วนผสมของแป้งที่มีอนุภาคกลม ให้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่เติมร่องริ้วรอยต่างๆ ได้ในทันที พร้อม Soft Focus Technology ที่ช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนขึ้น ผิวหน้าจึงดูสวย คุณสมบัติ - เติมร่องริ้วรอยและเลือนเส้นริ้วและริ้วรอยในทันที
โพลีเมอร์ และ Daitosol - การผสมผสานของโพลิเมอร์ 2 ชนิด* และ Daitosol ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับในทันที คุณสมบัติ – ให้ผิวรู้สึกกระชับในทันที
*Acacia Senegal Gum และ Rhizobian Gum PromoLiftTM & Phytomatrix 100 ใหม่ - ส่วนผสม PromoLiftTM Oligopeptide และ Tetrapeptide จะช่วยเสริมการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ ในขณะที่ Phytomatrix 100 ซึ่งเป็น glycoprotein ที่สกัดได้จากถั่วเหลือง จะช่วยรับมือปัญหาผิวร่วงโรยก่อนวัยที่มองเห็นได้บนผิว คุณสมบัติ - ช่วยฟื้นบำรุงผิวในระยะยาวเมื่อใช้เป็นประจำ เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์และดูมีสุขภาพผิวดี
Argireline - Peptide - กรดอะมิโน Argireline Peptide จะช่วยเสริมประสิทธิภาพผิวตามธรรมชาติ มอบผิวที่ดูกระชับ คุณสมบัติ - เพื่อผิวดูกระชับในระยะยาว เมื่อใช้เป็นประจำ
สารสกัดจากชา - สารสกัดจากชา ช่วยเติมร่องริ้วรอยผิวหน้า ให้ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น คุณสมบัติ - ผิวดูอิ่มเอิบ และดูเรียบเนียน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
Amazonian Muru Muru Butter ใหม่ และวิตามินซี – วิตามินซี ให้สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ในขณะเดียวกัน Amazonian Muru Muru Butter ที่เข้มข้นด้วยกรดไลโนเลอิคจากพืช จะช่วยคงความชุ่มชื้นและเสริมเกราะปกป้องผิว คุณสมบัติ – เพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องผิวในระยะยาว
ผลพิสูจน์จากห้องปฏิบัติการ เห็นว่าช่วยเติมร่องริ้วรอยลึกและทำให้ริ้วรอยดูลดลง ผู้เข้าร่วมการทดสอบทั้งหมด 10 คน เห็นว่าริ้วรอยลึกและเส้นริ้วต่างๆ ลดลงอย่างชัดเจน หลังการใช้ในทันที (ด้วยเทคโนโลยี Spherical Powders) จากผลการทดสอบทางห้องปฎิบัติการในอาสาสมัครหญิง 10 ราย โดย Estee Lauder Testing Center นิวยอร์ก สหรํฐอเมริกา ในเดือนสิงหาคม 2554 ผลการทดสอบจากห้องปฏิบัติการ หลังจากใช้นาน 4 สัปดาห์: ผู้หญิง 15 จาก 19 ราย เห็นว่า ริ้วรอยและเส้นริ้วดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด
ผู้หญิง 16 จาก 19 ราย เห็นว่า รู้สึกว่าผิวกระชับขึ้น
ผู้หญิง 16 จาก 19 ราย เห็นว่า ผิวดูกระชับขึ้น
จากผลการทดสอบทางห้องปฎิบัติการในอาสาสมัครหญิง 19 ราย โดย Estee Lauder Testing Center นิวยอร์ก สหรํฐอเมริกา ในเดือนสิงหาคม 2553

ขนากปรกติ 20 Ml 2,000 บาทค่ะ

รูปภาพสินค้า**Tester GoodSkin Labs Tri-Aktiline? Plus Instant Deep Wrinkle Filler + Firming Concentrate 5Ml สูตรพัฒนาใหม่ล่าสุดของ Tri-Aktilineรูปที่#1

รูปภาพสินค้า**Tester GoodSkin Labs Tri-Aktiline? Plus Instant Deep Wrinkle Filler + Firming Concentrate 5Ml สูตรพัฒนาใหม่ล่าสุดของ Tri-Aktilineรูปที่#2

รูปภาพสินค้า**Tester GoodSkin Labs Tri-Aktiline? Plus Instant Deep Wrinkle Filler + Firming Concentrate 5Ml สูตรพัฒนาใหม่ล่าสุดของ Tri-Aktilineรูปที่#3

ขนาด 5ml 
ปกติ 0 บาท
ลดเหลือ 240 บาท
คำอธิบายTri-Aktiline Plus 5ml ที่สุดแห่งทรีตเมนท์เติมร่องริ้วรอย เห็นผลทันทีที่ใช้ 

240

Etude House

      Skin Care
      Make Up
      Cleansing
      Body Care
      Hair Care
      Men
      Fragrant
      Tools
      Accessary

Skinfood

     Skin Care
      Make Up
      Cleansing
      Body Care
      Hair Care
      Men
      Fragrant
      Tools

Baviphat

Beauty Credit

Bergamo

Daiso

DHC

Holika Holika

It's Skin

Palty

Rojukiss

Skin79

The Face Shop

Tony Moly

Welcos

Canmake