SK-II Cellumination Mask In Lotion 30ml โลชั่นมาร์ก ช่วยเผยผิวหน้าให้ผิวกระจ่างใส SK-II Cellumination Mask In Lotion 30ml โลชั่นมาร์ก ช่วยเผยผิวหน้าให้ผิวกระจ่างใส
ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้น และระดับความขาว เสริมประสิทธิภาพของเอสเซ้นส์เพื่อให้ผิวขาวสว่างกระจ่างใสยิ่งกว่าการใช้ SK-II Cellumination Essenceเพียงอย่างเดียว ใช้ดีมากๆ ค่ะแม่ค้ารับประกัน
นวัตกรรมล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Cellumination ขั้นตอนแรกสู่ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายดุจมีออร่า โลชั่นพื้นฐานที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวชนิดนี้ จะมอบประสบการณ์ราวกับการบำรุงด้วยแผ่นมาส์ก ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นกับผิวในทันทีที่สัมผัส และให้ความชุ่มชื้นได้ใกล้เคียงกับมาส์กแม้ภายหลังการใช้สองสามชั่วโมง เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ ดูแลผิวของคุณด้วยการบำรุงผิวราวกับการใช้แผ่นมาส์ก เนื้อโลชั่นสุดพิเศษของ Cellumination Mask-In Lotion สามารถใช้บำรุงผิวได้ทุกวัน โดยจะให้สัมผัสราวกับการใช้แผ่นมาส์กที่ช่วยคืนความสดชื่นเหมือนเติมน้ำให้กับผิวในทันที และยังคงความชุ่มชื่นนั้นให้กับผิวหน้า
Cellumination Mask-In Lotion ยังมีประสิทธิภาพเด่นกว่าแผ่นไวท์เทนนิ่งมาส์ก เพราะภายใน 15 วินาที หลังจากทาโลชั่นลงบนผิว เนื้อโลชั่นอันเป็นเอกลัษณ์นี้สามารถให้สารสำคัญ niacinamide กับผิวได้เทียบเท่ากับการใช้ไวท์เทนนิ่งมาส์กบนผิวในเวลา 15 นาที ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวรวมถึงการให้ความชุ่มชื้นต่อผิว จึงเป็นที่มาถึงคุณสมบัติราวกับการใช้ไวท์เทนนิ่งมาส์ก
การทำงานของส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ เพื่อผิวดูสว่างสดใส Cellumination Mask-In Lotion มีส่วนผสมของของ Aura Bright Cocktail ส่วนผสมซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Cellumination ที่จะช่วยให้ผิวดูเจิดจรัสเป็นธรรมชาติ เป็นส่วนผสมของสาร De-Melano P3C? ซึ่งมีประสิทธิภาพในการทำงานเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวได้อย่างดี, Talapewhite? เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว และ Pitera เข้มข้น อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอสเค-ทู
ทั้งนี้ สูตรของ Cellumination Mask-In Lotion ยังมีสารประกอบใหม่อีก 2 ชนิด ได้แก่ Yeast Peptide และ DPG (Dipotassium Glycyrrhizinate) ที่ช่วยเสริมการฟื้นบำรุงให้กับผิวชั้นนอก เพื่อผิวดูสดใสอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
มาส์กล่องหน นวัตกรรมใหม่ในการบำรุงผิว Cellumination Mask-In Lotion นวัตกรรมใหม่ในการมาส์กหน้าด้วยเทคโลโนยีมาส์กล่องหน กล่าวคือให้ประสิทธิภาพราวกับการใช้มาส์ก
การทำงานของเนื้อโลชั่นสูตรพิเศษ จะทำหน้าที่ราวกับเป็นมาส์กล่องหนที่ให้การบำรุง และโอบอุ้มให้ผิวให้คงความชุ่มชื้นเพื่อผิวกระจ่างใส โดยการส่งผ่านการบำรุงและความชุ่มชื่นแก่ผิว
สัมผัสหลังใช้ จะรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มขึ้น ทำให้ผิวสามารถซึมซับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์ในขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ จะช่วยให้ผิวนุ่มเรียบเนียนขึ้น วิถีสู่ผิวเปล่งประกายดุจมีออร่า*ด้วย Cellumination Mask-In Lotion เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำให้ใช้ Cellumination Mask-In Lotion เพื่อการบำรุงทั้งกลางวันและกลางคืน โดยแนะนำให้ใช้ทันทีหลังทำความสะอาดหน้า เพื่อเตรียมผิวสู่การใช้ผลิตภัณฑ์ในขั้นตอนต่อไป และตามด้วยการบำรุงด้วย Facial Treatment Essence
ขั้นตอนที่สำคัญต่อไปคือ Cellumination Essence โดยเมื่อ ใช้ร่วมกับ Cellumination Mask-In Lotion จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวเพิ่มขึ้น และแนะนำให้ใช้ Cellumination Deep Surge เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและความสว่างสดใสให้กับผิวเป็นขั้นตอนสุดท้าย
เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Cellumination ร่วมกันอย่างต่อเนื่อง จะสัมผัสได้ถึงผิวที่เปลี่ยนแปลงขึ้นตลอดระยะเวลา 3เดือน โดยจะสังเกตได้ถึงผิวที่ดูเรียบเนียนสดใส สีผิวดูสม่ำเสมอ และจุดด่างดำดูลดเลือนลง รวมถึงสภาวะจิตใจที่แจ่มใสขึ้นเช่นเดียวกัน
วิธีใช้
* หลังล้างทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้หยด SK-II Cellumination Mask-In Lotion ประมาณ 1cc. ลงบนฝ่ามือ
* ใช้ฝ่ามือค่อยๆ กด SK-II Cellumination Mask-In Lotion ให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างแผ่วเบา
* นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าเพื่อให้ SK-II Cellumination Mask-In Lotion กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ
* จากนั้นใช้ SK-II Cellumination Essence และ SK-II Cellumination Deep Surge ตามลำดับ

ขนาด 30ml 
ปกติ 0 บาท
ลดเหลือ 390 บาท
คำอธิบายSK-II Cellumination Mask In Lotion 30ml โลชั่นมาร์ก ช่วยเผยผิวหน้าให้ผิวกระจ่างใส 

390

Etude House

      Skin Care
      Make Up
      Cleansing
      Body Care
      Hair Care
      Men
      Fragrant
      Tools
      Accessary

Skinfood

     Skin Care
      Make Up
      Cleansing
      Body Care
      Hair Care
      Men
      Fragrant
      Tools

Baviphat

Beauty Credit

Bergamo

Daiso

DHC

Holika Holika

It's Skin

Palty

Rojukiss

Skin79

The Face Shop

Tony Moly

Welcos

Canmake