SK-II Facial Treatment Essence 30ml พิเทร่า หน้าขาวใส ยอดนิยม (75ml. 2500บ.) ช่วยฟื้นฟูกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ สดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น
ขนาด 30ml 
ปกติ 1120 บาท
ลดเหลือ 580 บาท
คำอธิบาย SK-II Facial Treatment Essence

ปริมาณ 30ml. มูลค่า 999บ. (ขนาดปกติ 75ml. 2500บ.)

ทรีทเมนท์เอ็สเซ็นส์โลชั่นบำรุงผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยฟื้นฟูกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ 28 วัน ทำให้ผิวเนียนเรียบและสดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น มีส่วนผสมของ Pitera ปรับความสมดุลของค่าความเป็นกรด-ด่าง ลดความมันบริเวณทีโซน ในขณะเดียวกัน ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวบริเวณที่แห้งกร้านจากแสงแดด

โดยปกติผิวของคนเราจะมีกระบวนการผลัดเซลล์ ผิวเก่าให้หลุดไป แล้วผลัดเซลล์ผิวใหม่ ให้มาแทนที่ ทำให้ผิวดูกระจ่างใส แต่ด้วยภาวะที่เราต้องเผชิญอยู่ทุกวัน ซึ่งได้แก่ แสงแดด มลภาวะ ความเครียด รวมทั้งอายุที่มากขึ้น ทำให้วงจรนี้ไม่เป็นไปตามระยะเวลาดังกล่าว ทำให้ผิวอ่อนล้า ดูหมองคล้ำ ไม่สดใส SK-II Facial Treatment Essence มีส่วนประกอบของ Pitera มากกว่า 90 % ช่วยเสริมวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ สารอาหารที่จำเป็นต่อผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ ทำให้ระยะเวลาการผลัดเซลล์ผิวเป็นไปตามธรรมชาติ เพื่อให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างที่คุณต้องการ "Pitera" อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ ช่วยเสริมสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวหน้าได้อย่างเต็มที่และสามารถผสานเป็น หนึ่งเดียวกับผิวได้อย่างง่ายดาย จึงทำให้วงจรผลัดเวซลล์ผิวเป็นไปตามธรรมชาติ 28 วัน เพื่อผิดหน้ากระจ่างใสได้ทุกวัน pitera" ความมหัศจรรย์ที่ทำให้การผลัดผิวกลับสู่วงจรธรรมชาติ 28 วัน

"Pitera" ความลับอันมหัศจรรย์ที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ถูกค้นพบในทศวรรษ 1970 ขณะที่นักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง ได้เยี่ยมชมโรงงานผลิตเหล้าสาเก เขาพบว่าใบหน้าคนงานหญิงชรานั้นเต็มไปด้วยริ้วรอย แต่กลับมีมือที่เนียนนุ่มเหมือนเด็ก ๆ นั่นเพราะมือต้องคลุกเคล้ากับยีสต์ที่ใช้หมักเหล้าสาเกอยู่ตลอดเวลา หลังจากค้นคว้าและวิจัยถึง 5 ปีเต็ม จนค้นพบความลับจากยีสต์ธรรมชาติ อันเป็นที่มาของผิวกระจ่างใส อ่อนวัย เข้าตั้งชื่อสารมหัศจรรย์นี้ว่า Pitera ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และมีอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ของ sk-II

Miracle water ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II มีส่วนประกอบของ Pitera? มากกว่า 90% ช่วยในการผลัดผิวให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ เพื่อให้ผิวหน้าพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้ ยังช่วยคืนสมดุลความเป็นกรด-ด่างของผิวและความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวบริเวณที่มันและแห้ง มีความชุ่มชื้น อย่างเหมาะสม

วิธีใช้ ใช้บำรุงผิวหน้าทุกวันในตอนเช้าและก่อนนอน หลังจากทำความสะอาดผิว ใช้สำลีชุบ Facial Treatment Essence หรือ ตบเบาๆโดยไม่ใช้สำลี ลูบไล้เบาๆ บนใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้กับผิวรอบดวงตา
SK-II Facial Treatment Essence 30ml พิเทร่า หน้าขาวใส ยอดนิยมSK-II Facial Treatment Essence 30ml พิเทร่า หน้าขาวใส ยอดนิยม 

580

Etude House

      Skin Care
      Make Up
      Cleansing
      Body Care
      Hair Care
      Men
      Fragrant
      Tools
      Accessary

Skinfood

     Skin Care
      Make Up
      Cleansing
      Body Care
      Hair Care
      Men
      Fragrant
      Tools

Baviphat

Beauty Credit

Bergamo

Daiso

DHC

Holika Holika

It's Skin

Palty

Rojukiss

Skin79

The Face Shop

Tony Moly

Welcos

Canmake