Vitacreme b12 ไวต้าครีมบี12 ครีมสุดโปรดของดาราญี่ปุ่น ที่ทำให้คุณเองก็ดูหน้าเด็กได้ แม้จะใกล้วัยเลขสาม  Vitacreme b12 ไวต้าครีมบี12 (ขนาด 50ml)
.........เคล็ดลับของเหล่าดารา ที่ทำไมเห็นกี่ทีก็ดูดีไม่ยอมแก่........
ครีมสุดโปรดของดาราญี่ปุ่น ที่ทำให้คุณเองก็ดูหน้าเด็กได้ แม้จะใกล้วัยเลขสาม เริ่มต้นจากความนิยมแบบปากต่อปากที่บอกกันในหมู่สาวๆญี่ปุ่น จนทำให้ Vitacreme B12 ได้รับความนิยมโด่งดังแบบยั้งไม่อยู่ ในฐานะครีมในดวงใจของFujiwara Norikaดาราสาวญี่ปุ่นยอดนิยมตลอดกาลและอดีต miss japan 1992 ซึ่งเขียนเอาไว้ในหนังสือแนะำนำเคล็ดลับความงามของเธอ และยัง Hot Hit ติดอันดับในเกาหลี โดยมียอดขายพุ่งสูงขึ้นไปนับแสนหลอดในเวลาไม่นาน!! ทั้งยังได้รับการแนะนำลงบนนิตยสารมากมายในญี่ปุ่นVitacreme B12 - Face สำหรับบำรุงผิวหน้าและลำคอ เป็นครีมคุณภาพสูงที่ผลิตจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ตัวช่วยล่าสุดที่จะทำให้คุณเป็นสาวหน้าใสอยู่เสมอ ด้วยส่วนผสมหลักของวิตามิน B12 ที่จะเข้าไปกระตุ้นการสร้างเซลล์เนื้อเยื่อที่เชื่อมต่อระหว่างชั้นผิวใหม่ ลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความชุ่มชื่นสำหรับผิวที่มีอายุมากขึ้น เหนื่อยล้า และแห้งกร้าน
ความพิเศษของ Vitamin B12 ก็คือความสามารถในการซึมลึกเข้าไปถึงผิวชั้นหนังแท้ ทำให้ผิวได้รับสารอาหารและความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูผิวชั้นบนให้กลับมาเปล่งปลั่งอีกครั้ง จัดระเบียบและเพิ่มการประสานของเส้นใยความยืดหยุ่นใต้ผิวเนื้อครีมสีชมพูอ่อนๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของวิตามิน B12สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ทิ้งความมันหรือความเหนอหนะ ผลิตจากส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงและได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ว่ามีประสิทธิภาพสูง การผลิตตรงตามมาตรฐานและกฎหมายเครื่องสำอางระหว่างประเทศ
ปัญหาผิวแบบใดที่ควรใช้ Vitacreme B12 อย่างเร่งด่วน
 • ผิวแห้งกร้าน ขาดสมดุล
 • รอยสิว หลุมสิว แผลเป็น
 • ริ้วรอยเหี่ยวย่น ร่องแก้ม
 • ป้องกันผิวหนังไหม้แดด และรักษาผิวหนังที่ไหม้จากการถูกแสงแดด
 • จุดแห้งกร้านต่างๆไม่ว่าจะเป็น ข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า สามารถทาได้ทุกส่วน
 • สำหรับหนุ่มๆ หากโกนหนวดแล้วเกิดอาการเจ็บหรือคันก็สามารถทา เพื่อบรรเทาอาการได้ค่ะ
  วิธีใช้ :ใช้ Vitacreme B12 แทน Night Cream เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นในเวลานอน ทาเนื้อครีมลงบนผิวหน้าและลำคอ ถ้าต้องการเิ่พิ่มความถี่อาจใช้ทั้งเช้าและเย็น เมื่อใช้แรกๆ เวลาทาแล้วจะเกิดความอุ่นขึ้นบริเวณที่ทาซึ่งเป็นการทำงานโดยปกติของเนื้อครีม ไม่ใช่อาการแพ้หรือผิดปกติ โดยจะเกิดเพียงชั่วคราว และสามารถใช้ร่วมกับครีมบำรุงผิวอื่นๆ ได้อีกด้วย
  ** ได้รับการทดสอบและอยู่ภายใต้การควบคุมของสถาบันวิตามินสวิส
  ผลการทดสอบ: ต่อริ้วรอยจากอายุที่เพิ่มขึ้น
  ผู้รับการทดสอบ 100 คน มีอายุตั้งแต่ตั้งแต่ 20 ปีถึงมากกว่า 60 ปี มีผิวแห้ง ผิวผสม และ ผิวมัน ทดสอบโดยการทาครีมทุกวันเป็นเวลา 7 สัปดาห์ ครีมสามารถซึมลงผิวได้อย่างง่ายดายโดยไม่ทิ้งรอยมันหรือแห้งเกินไป และซึมซับได้อย่างรวดเร็วและไม่ทำให้ผิวดูมันวาวเมื่อกระทบกับแสงแดด
  25% มีผิวดีขึ้นอย่างน่าประทับใจ ผิวบริเวณรอบคอและใบหน้ากระชับขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ลดลง ผิวนุ่มนวลขึ้น และริ้วรอยบริเวณแก้มหายไป
  40% มีผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวชุ่มชื้นอย่างน่าพึงพอใจ ผิวบริเวณรอบคอมีความยืดหยุ่นกระชับมากขึ้น
  35% มีผิวที่ชุ่มชื้นขึ้น สามารถสังเกตเห็นระดับผิวและความยืดหยุ่นของผิวพรรณได้


 • ขนาด 50ml 
  ปกติ 0 บาท
  ลดเหลือ 650 บาท
  คำอธิบาย  Vitacreme b12 ไวต้าครีมบี12 ครีมสุดโปรดของดาราญี่ปุ่น ที่ทำให้คุณเองก็ดูหน้าเด็กได้ แม้จะใกล้วัยเลขสาม  

  650

  Etude House

        Skin Care
        Make Up
        Cleansing
        Body Care
        Hair Care
        Men
        Fragrant
        Tools
        Accessary

  Skinfood

       Skin Care
        Make Up
        Cleansing
        Body Care
        Hair Care
        Men
        Fragrant
        Tools

  Baviphat

  Beauty Credit

  Bergamo

  Daiso

  DHC

  Holika Holika

  It's Skin

  Palty

  Rojukiss

  Skin79

  The Face Shop

  Tony Moly

  Welcos

  Canmake